Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học trong nhà trường

Hiện nay việc tổ chức thi online, trắc nghiệm trực tuyến đang là nhu cầu và được các nhà trường triển khai rộng rãi đến các em học sinh theo hướng chỉ đạo của Bộ giáo dục và đào tạo, nhằm ứng dụng công nghệ thông tin vào trường học, đây được xem là phương pháp đánh giá hiệu quả nhất trong việc kiểm tra kiến thức của học sinh, sinh viên.
Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc dạy và học trong nhà trường
Làm sao để ứng dụng việc học online vào nhà trường?
          Truonghoc.edu.vn là hệ thống tích hợp các phần mềm tiện ích giúp nhà trường cũng như giáo viên tạo đề thi trắc nghiệm online, tạo lập website riêng cho nhà trường và đặc biệt tích hợp phần mềm điều hành công việc nội bộ giúp điều hành công việc hiệu quả từ đó giảm chi phí văn phòng phẩm, giám xác được công việc mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ tại truonghoc.edu.vn được tích những phần mềm, tiện ích nào?
          Dịch vụ tại truonghoc.edu.vn được tích hợp các phần mềm và tiện ích như sau:
1. Phần mềm dạy học trực tuyến - Thi trắc nghiệm trực tuyến.
truonghoc tracghiem
- Tạo đề thi không giới hạn (Theo nhóm và chủ đề do nhà trường tạo)
- Tạo đề thi Tự luyện  Chấm điểm
-  Cấu hình và thang điểm theo nhu cầu
- Phân quyền quản lý nhóm lớp
- Phân quyền thành viên tham gia làm bài, học trực tuyến
- Nhập đề thi từ Microsoft Word
- Tiện ích"Thành viên có điểm cao nhất"
 Và nhiều tiện ích khác, đây là phần mềm mà truonghoc.edu.vn phát triển dựa trên nhu cầu và góp ý từ các giáo viên có chuyên môn từ cấp 1 đến cấp 3
2. Website nhà trường.
truonghoc web
          Ngoài phần mềm thi trắc nghiệm, học trực tuyến, tại truonghoc.edu.vn có dói dịch vụ thiết kế website cho nhà trường, tích hợp phần mềm thi trắc nghiệm vào website, chạy tên miền riêng hoặc tên miền con miễn phí vưới kho giao diện web phong phú và đẹp.

3. Phần mềm điều hành công việc, trao đổi công văn, quản lý văn bản nội bộ.
dieuhanhcongviec
          Đây là điểm mới từ truonghoc.edu.vn. Hiện nay việc trao đổi công văn, văn bản nội bộ qua email đã không còn phù hợp với các cơ quan nhà nước, nhất là trường học, vì việc trao đổi qua email chúng ta không giám sát và quản lý được công việc giao, hoặc trao đổi. Với phần mềm điều hành công việc nội bộ tại truonghoc.edu.vn quý nhà trường có thể:
- Trao đổi gửi văn bản, công văn đến các giáo viên trong nhà trường không hạn chế.
- Giám xác được việc: Đã nhận, hay đã đọc văn bản của người nhận.
- Chuyển tiếp hoặc trả lời lại văn bản đã nhận
- Tra cứu văn bản, kế hoạch của nhà trường do văn thư hoặc người phụ trách đưa lên hệ thống mà không cần đến tại phòng làm việc của văn thư để hỏi từng văn bản, việc này rất mất thời gian và công sức.
          Với những phần mềm và tiện ích trên hệ thống truonghoc.edu.vn hy vong sẽ đáp ứng được nhu cầu của các trường học hiện nay để áp dụng CNTT vào trường học có hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhắn tin cho fanpage: m.me/truonghoc.edu.vn.

Số điện thoại: 0934.741.747 để được tư vấn miễn phí

Email: truonghoc@phubinh.vn