Về truonghoc.edu.vn

Truonghoc.edu.vn là gì? 

    
Hệ thống truonghoc.edu.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý dạy học và điều hành công việc nội bộ trong nhà trường. Hệ thống truonghoc.edu.vn cho phép thiết lập các kỳ thi trắc nghiệm trực tuyến, tạo các bài học trực tuyến giúp giáo viên truyền đạt kiến thức cho học sinh trên môi trường internet. và quan trọng hơn, giáo viên sẽ nắm bắt được công việc học tập cũng như kiến thức của từng học sinh từ đó đưa ra các phương pháp và bài tập phù hợp với từng học sinh.
truonghocedu
Giao diện trang chủ của truonghoc.edu.vn
Hệ thống cung cấp các dịch vụ sau:

- Chia sẻ các kiến thức, giáo án, bài giảng điện tử, bài thu hoạch từ nhiều nguồn khác nhau đến Giáo viên, Học sinh và người dùng trên cả nước
- Thiết kế website trường học tích hợp phần mềm thi trắc nghiệm, học trực tuyến, phần mềm điều hành công việc, quản lý văn bản nội bộ.
Tất cả các phần mềm giúp công việc dạy học và quản lý công việc nhà trường được thuận lợi hơn nhằm ứng dụng công nghệ thông tin vào trường học một cách hiệu quả nhất

Tầm nhìn:
Hướng tới là kênh chia sẻ và cung cấp tài liệu, giáo án điện tử cho Giáo viên trên cả nước, đồng thời là hệ thống tạo website thi trắc nghiệm chuyên nghiệp nhằm giúp Nhà trường và các cơ quan tổ chức sở hữu được website Trắc nghiệm trực tuyến dễ dàng nhất, từ đó có thể tạo ra các cuộc thi trực tuyến, thi online, dạy học trực tuyến trên chính website mà người dùng tạo ra.

Sứ mệnh:

Truonghoc.edu.vn mong muốn sẽ là kênh thông tin hữu ích nhất cho Giáo viên cũng như người dùng. Xứ mệnh của Chúng tôi là sẽ phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người dùng thông qua việc hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỏi đáp và tư vấn nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí tại đây  

Hoặc qua Facebook: https://www.facebook.com/truonghoc.edu.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây