Về truonghoc.edu.vn

Hệ thống truonghoc.edu.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý dạy học và điều hành công việc nội bộ trong nhà trường. Hệ thống truonghoc.edu.vn cho phép thiết lập các kỳ thi trắc nghiệm trực tuyến, tạo các bài học trực tuyến giúp giáo viên truyền đạt kiến thức cho học sinh trên môi trường internet. và quan trọng hơn, giáo viên sẽ nắm bắt được công việc học tập cũng như kiến thức của từng học sinh từ đó đưa ra các phương pháp và bài tập phù hợp với từng học sinh.

Hệ thống cung cấp các dịch vụ sau:

- Thiết kế website trường học tích hợp phần mềm thi trắc nghiệm, học trực tuyến, phần mềm điều hành công việc, quản lý văn bản nội bộ.

Tất cả các phần mềm giúp công việc dạy học và quản lý công việc nhà trường được thuận lợi hơn nhằm ứng dụng công nghệ thông tin vào trường học một cách hiệu quả nhất