Hướng dẫn tải phần mềm HTKK mới nhất 2021

Từ khi được phát hành thì HTKK đã trở thành phần mềm hàng đầu Việt Nam có tác dụng chính trong việc hỗ trợ các đơn vị doanh nghiệp kê khai thuế. Đây là phần mềm chính thức được công bố bởi Tổng cục thống kê - Bộ tài chính. Để đảm bảo tính minh bạch và xác thực trong quá trình kê khai các doanh nghiệp hãy theo dõi bài viết của truonghoc.edu.vn dưới đây để được hướng dẫn tải phần mềm HTKK mới nhất 2021.

1. Tổng quan về phần mềm HTKK

Tổng quan về phần mềm HTKK
HTKK mới nhất Tổng cục thống kê là phần mềm mới được cập nhập với nhiều tính năng bổ sung và cải thiện so với những phiên bản trước đây. Đây là phần mềm được cung cấp miễn phí cho các cơ quan, doanh nghiệp kê khai thuế bằng công nghệ mã vạch hiện đại. Sự ra đời của HTKK mới nhất 2021 Tổng cục thuế đã góp phần làm đơn giản hóa quá trình kê khai và rút ngắn thời gian thời gian chờ đợi của công tác kiểm tra tờ khai thuế.
Đặc biệt trong phần mềm còn tích hợp rất nhiều các biểu mẫu thuế được cập nhật mới nhất cho từng đối tượng sử dụng. Với phần mềm này các doanh nghiệp còn có thể hạn chế các lỗi sai về số học đồng thời được hướng dẫn chi tiết về các mục kê khai. Như vậy với các thông tin tổng quan trên các bạn đã hiểu hơn về phần mềm này. Những lợi ích mà nó mang lại sẽ rất hữu dụng cho hoạt động kế toán nói riêng và các doanh nghiệp nói chung.

2. Lợi ích của phần mềm HTKK

Vậy tải HTKK mới nhất 2021 có lợi ích như thế nào đối với các đơn vị cơ quan và doanh nghiệp ? Có thể vận dụng hiệu quả những tính năng của phần mềm này như thế nào trong hoạt động kê khai thuế ?

- Đơn giản hóa mọi thủ tục kê khai

Thông thường người kế toán viên của các doanh nghiệp sẽ phải đến làm việc trực tiếp tại các cơ quan thuế nhà nước tại địa phương để hoàn thiện rất nhiều các thủ tục kê khai chứng từ bắt buộc. Tuy nhiên khi cài đặt HTKK thì việc kê khai và nộp thuế trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kế toán viên chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng cùng việc tải phần mềm kê khai thuế mới nhất 2021 của Tổng cục thống kê là đã có thể thực hiện các thao tác kê khai nhanh chóng.

- Tiết kiệm thời gian

Mỗi khi đến hạn kê khai thuế là các kế toán viên của các doanh nghiệp đều phải bận rộn hoàn thiện sổ sách và xin các chứng từ liên quan. Quá trình đến kê khai tại các cơ quan thuế của nhà nước phải chuẩn bị bao gồm giấy tờ, sổ sách cùng đi lại và làm việc với cán bộ phòng thuế sẽ tốn không ít thời gian, công sức. Vì vậy cài đặt HTKK sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều bởi chỉ cần điền đầy đủ các thông tin trong bản hướng dẫn.

- Hiện đại hóa các giao dịch điện tử

Sử dụng phần mềm này còn giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn đối với các giao dịch điện từ. Từ đó giúp nhà nước thống kê thuế một cách có hệ thống hơn đồng thời giảm bớt các thủ tục không liên quan. Mọi hoạt động kê khai đều diễn ra trực tuyến nên có thể giảm thiểu được khối lượng lớn công việc cho cán bộ tại các cục thuế.

3. Hướng dẫn tải phần mềm HTKK mới nhất 2021

Hướng dẫn tải phần mềm HTKK mới nhất 2021
 
Hiện nay Tổng cục thuế - Thống kê đã phát hành các phiên bản htkk 4.3.5 tổng cục thuế mới nhất dành cho các doanh nghiệp. Dưới đây là hướng dẫn tải chi tiết cho phiên bản HTKK 4.3.5 .
 • Bước 1 : Gỡ cài đặt các phiên bản cũ
 • Bước 2 : Tìm kiếm phiên bản cài đặt mới ( bên cạnh phiên bản này thì các doanh nghiệp cũng có thể cập nhật 2 phiên bản khác bằng cách tìm kiếm htkk 4.3.2 download hoặc HTKK 4.5 4 Download ).
 • Bước 3 : Giải nén file bằng cách nhấn chuột phải chọn Extract here.
 • Bước 4 : Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.
 • Bước 5 : Chọn ‘’tiếp tục’’ trên giao diện màn hình.
 • Bước 6 : Sau khi chọn địa chỉ lưu file thì nhấn ‘’chọn’’ >> ‘’ tiếp tục ‘’
 • Bước 7 : Nhấn ‘’cài đặt’’ để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 8 : Cuối cùng chọn ‘’finish’’ để kết thúc.
Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến việc tải phần mềm HTKK mới nhất 2021 mà truonghoc.edu.vn cung cấp. Hãy truy cập https://truonghoc.edu.vn/ để cập nhật nhanh nhất các thông tin về phần mềm tiện ích này.
Chia sẻ bởi: admin
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 • Xem: 916
 • Dung lượng: 47.26 MB
 • Tải về: 8
 • Sưu tầm: N/A
 • Thuộc chủ đề: Phần mềm kế toán
Liên kết tải về

Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây