Cách sử dụng hiệu quả trang bị cứu thương trong PUBG Mobile

Thứ năm - 14/01/2021 21:59
Trong mỗi ván đấu của game PUBG Mobile, bạn sẽ có nhiều lần bị thương và mất máu mỗi khi giao tranh với kẻ địch. Vậy nên những hộp cứu thương và túi cứu thương rất cần thiết cho dù là đầu game hay cuối game. Bạn sẽ nhặt được không ít đồ cấp cứu trong cả ván đấu, tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng hiệu quả triệt để chúng chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “Cách sử dụng hiệu quả trang bị cứu thương trong PUBG Mobile” ngay thôi nào.
hb

Túi cứu thương (First Aid Kit) - Trang bị cứu thương phổ biến

Đây là vật phẩm cứu thương được tìm thấy phổ biến trong game PUBG Mobile. Vật phẩm này có dạng túi hình chữ nhật với biểu tượng chữ H màu đỏ bên hông của túi. Với túi cứu thương này, bạn có thể hồi lượng máu lên đến 75%, nhưng chỉ được sử dụng khi lượng máu còn 74% trở xuống. Lúc này dù lượng máu của bạn chỉ còn 10% hay 70%, thì khi sử dụng túi này, lượng máu của bạn sẽ đều lên mức 75%.

Để sử dụng túi máu này, bạn buộc phải đứng yên khoảng 7.5 giây, nếu dịch chuyển thì quá trình hồi máu sẽ mất tác dụng. First Aid Kit được sử dụng hiệu quả nhất ở giữa game, bởi lúc này vòng bo còn lớn, nhiều giáo tranh, đòi hỏi bạn luôn cần một lượng máu đầy.

Hộp cấp cứu Med Kid

Hộp cứu thương này là vật phẩm vô cùng hiếm trong PUBG Mobile, bạn phải là người cực kỳ may mắn mới sở hữu được nó. Với hình dạng là một chiếc hộp lớn, bên trong với nhiều dụng cụ y tế, cứu thương khác nhau, bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay khi nhìn thấy. Điều đặc biệt ở hộp cấp cứu Med Kid là bạn có thể hồi được 100% như bạn chưa bị thương chút nào.

Để sử dụng hộp cấp cứu này, bạn cần đứng yên bất động trong 10 giây, bởi nếu bạn di chuyển, ngay lập tức quá trình cứu thương sẽ bị hủy. Bạn nên sử dụng Med Kid ở gần cuối game, lúc này các vật phẩm đã ít đi, đồng thời vòng bo còn ở mức an toàn để bạn có thể ẩn nấp sử dụng.

Gói băng gạc Bandage

Loại trang bị hồi máu này bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều nơi trong ván đấu PUBG Mobile. Bạn có thể để dự trữ trong balo của mình từ 15-20 gói băng gạc để có thể sử dụng dần. Mỗi lần hồi máu gói băng gạc Bandage cho bạn 10% lượng máu của bản thân. Bạn có thể sử dụng liên tục gói băng gạc này nhiều lần mà không bị hạn chế.

Tuy nhiên, mỗi lần sử dụng bạn cần mất 4 giây đứng yên, nếu di chuyển quá trình cứu thương sẽ bị hủy và không được tính. Chính vì thế, băng gạc không được mấy game thủ ưu tiên sử dụng, chỉ xem nó là vật chữa cháy tức thời khi không có vật phẩm tốt hơn sử dụng. Tuy nhiên băng gạc cũng khá hiệu quả khi về cuối game, nó có thể hồi máu tức thì với thời gian ngắn nhất so với các đồ hồi máu còn lại. Giúp có thêm thời gian bắn trả đối phương khi vòng bo còn rất nhỏ.

››› Xem thêm: Mẹo chơi game PUBG Mobile

Vật phẩm tăng lực Energy Drink

Với hình dáng là một lon nước tăng lực thường thấy có màu xanh dương nổi bật, bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra nó. Đây là loại nước uống giúp nhân vật trong game được tăng sức mạnh, giúp việc di chuyển nhanh hơn. Đồng thời khi sử dụng chung với các vật phẩm hồi máu, nó sẽ giúp hồi thêm 23% lượng máu của người chơi chỉ trong 4 giây.

Có thể sử dụng nước tăng lực ở mọi lúc trong ván đấu, bởi vì nó hỗ trợ rất tốt cho thể lực cũng như gia tăng tốc độ phục hồi cho bạn.

Ống tiêm Adrenaline

Đây là vật phẩm phụ trợ cho việc hồi máu tốt nhất trong các vật phẩm hỗ trợ. Nó cũng là vật phẩm được săn đón gắt gao và mong chờ nhất của các game thủ PUBG mobile. Adrenaline có thể giúp bạn chạy nhanh hơn 8.2% và hồi đến 86 điểm HP đấy. Nhưng vật phẩm này cũng có thời gian chờ lâu nhất trong 3 vật phẩm hỗ trợ hồi máu, 6 giây để bạn sử dụng nó hoàn tất.

Thuốc giảm đau

Vật phẩm cuối cùng hỗ trợ cho việc hồi máu đó là thuốc giảm đau. Vật phẩm này có thể giúp người chơi hồi đến 40 máu và còn giúp người chơi có tốc độ di chuyển nhanh hơn trong khoảng thời gian dài. Nếu nhặt được những vật phẩm này, bạn hãy cố gắng sử dụng triệt để, giúp tăng khả năng chiến thắng lên đáng kể đấy.
Với những thông tin về cách sử dụng hiệu quả trang bị cứu thương trong PUBG Mobil mà WapVip Pro vừa cung cấp. Bạn hãy cố gắng áp dụng thật tốt, để có thêm khả năng sinh tồn, sớm trở thành một cao thủ trong game PUBG Mobile.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
global about
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
Liên kết hữu ích

  test iq
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây