Cách đăng nhập VnEdu - Hướng dẫn đăng nhập bổ ích cho giáo viên, phụ huynh, học sinh

Thứ năm - 30/09/2021 21:39
Với sự phát triển của khoa học, công nghệ, việc quản lý giáo dục, kết nối giữa gia đình với nhà nước ngày càng trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Kể từ khi ra đời đến nay VnEdu đã ngày càng chứng minh công dụng và sự ưu việt của mình so với cách thức quản lý giáo dục truyền thống. Lượng người biết đến và sử dụng sản phẩm công nghệ này ngày càng cao. Vậy nhưng trong số những người hiện đang sử dụng ứng dụng, chưa chắc tất cả đều đã biết đến các cách đăng nhập VnEdu có thể sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin hữu ích dưới đây của truonghoc.edu.vn ngay bây giờ nhé!
 
1. Đôi nét về VnEdu - Dịch vụ mạng giáo dục Việt Nam
VnEdu là một giải pháp giáo dục tích hợp tính năng quản lý, điều hành trong giáo dục, hỗ trợ kết nối phụ huynh học sinh với nhà trường, được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên VnEdu có khả năng lưu trữ lượng dữ liệu cực kỳ lớn và khả năng bảo mật thông tin cao.
VnEdu - mạng giáo dục Việt Nam phổ biến hiện nay
VnEdu xây dựng để cả ba đối tượng giáo viên, phụ huynh và học sinh đều được có thể tiếp cận được và khai thác những tính năng chuyên dụng. Chẳng hạn với giáo viên, VnEdu giảm bớt các công việc, thủ tục thủ công như tính toán, xếp loại học lực, hạnh kiểm; với phụ huynh VnEdu là kênh liên lạc trực tuyến hoàn hảo để phụ huynh có thể nắm được tình hình học tập của con em mình mọi lúc, mọi nơi, từ đó cùng nhà trường xây dựng giải pháp giúp đỡ học sinh phù hợp; với học sinh qua VnEdu, học sinh có thể nắm được các thông tin liên quan đến chương trình học tập, kết quả học tập của mình.
2. Hướng dẫn cách đăng nhập VnEdu cho giáo viên, phụ huynh học sinh
Với những tính năng ưu việt của mình, VnEdu được đông đảo cơ sở giáo dục đào tạo ở nhiều cấp học sử dụng. Trước khi sử dụng ứng dụng này, hướng dẫn cách đăng nhập phần mềm đối với giáo viên, phụ huynh và học sinh và việc vô cùng quan trọng. Truonghoc.edu.vn xin chia sẻ dưới đây hướng dẫn vnedu.vn đăng nhập, cũng là hướng dẫn vnedu.vn đăng nhập 2021 mới nhất để các bạn tham khảo.
Để truy cập và sử dụng những tính năng của ứng dụng, chúng ta có thể lựa chọn Cách đăng nhập VnEdu trên điện thoại hoặc đăng nhập VnEdu trên máy tính, laptop tùy thuộc thiết bị nào thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, với mỗi thiết bị kết nối internet được sử dụng, người dùng lại có thể lựa chọn giữa cách đăng nhập thông qua Website (vnedu.vn) hoặc cách đăng nhập vnEdu LMS thông qua việc tải ứng dụng vnEdu LMS về thiết bị.
Thứ nhất, đối với việc đăng nhập Vnedu qua trang web vnedu.vn đăng nhập phụ huynh, các bậc phụ huynh thực hiện hiện như sau: Trước hết phụ huynh đăng nhập vào website: newaccounts.hn.vnedu.vn trên thiết bị điện tử có kết nối internet – đây là trang web mới nhất của hiện nay của ứng dụng. Màn hình giao diện hiện lên trang đăng nhập, theo đó phụ huynh chỉ cần điền thông thông tin tài khoản và mật khẩu đã được nhà trường cấp và nhấp Đăng Nhập là được.
Đăng nhập Vnedu qua trang web
Thứ hai, đối với việc đăng nhập Vnedu trên ứng dụng di động: Trước hết phụ huynh cần tải ứng dụng vnedu LMS về điện thoại, sau đó mở ứng dụng và điền các thông tin yêu cầu để thực hiện đăng nhập bao gồm: User là số điện thoại phụ huynh đã đăng ký nhận sổ liên lạc điện tử, sau đó phụ huynh chọn Đăng nhập qua OTP, hệ thống sẽ gửi lại mã, phụ huynh nhập vào phần mã kích hoạt sau đó nhập mật khẩu là xong.
Đăng nhập Vnedu trên ứng dụng di động
Ngoài ra trong trường hợp quên mất mật khẩu ứng dụng, người dùng cũng không nên quá lo lắng mà hãy thử áp dụng Cách đăng nhập vnEdu khi quên mật khẩu sau đây: Trên màn hình giao diện đăng nhập, chọn mục quên mật khẩu, khi đó hệ thống sẽ hiện lên thông báo hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại hoặc email và làm theo hướng dẫn.
Đăng nhập vnEdu khi quên mật khẩu
Trên đây là một số hướng dẫn về Cách đăng nhập VnEdu của truonghoc.edu.vn để giáo viên, phụ huynh, học sinh có thể tham khảo.
 

Tác giả bài viết: Thanh Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây