Hộp đen máy bay là gì?

Hộp đen máy bay là gì?

Bạn đã từng nghe đến hộp đen máy bay? Vậy bạn có khi nào thắc mắc nó là gì và đặt ở đâu trên máy bay và hộp đen máy bay có tác dụng gì? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.
 

Hướng dẫn trang trí phông đại hội liên đội

Hướng dẫn trang trí phông đại hội liên đội

Bước vào năm học mới, chắc hẵn rất nhiều A/C Tổng phụ trách Đội tìm hiểu các nguyên tắc trang trí phông đại hội liên đội. Trường học Edu xin giới thiệu đến quý Anh Chị các nguyên tắc trong trang trí phông Đại hội như sau:

loi chuc mung sinh nhat hay

[Góc gợi ý] Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa

Bạn muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay và ý nghĩa? Bạn muốn gửi lời chúc tuyệt vời đến người thân, người yêu hay cho chính bản thân mình? Cùng truonghoc.edu.vn tìm hiểu qua một số chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
 

Văn hóa là gì? Khái niệm về văn hóa và những thông tin bổ ích

Văn hóa là gì? Khái niệm về văn hóa và những thông tin bổ ích

Văn hoá là gì? Khái niệm về văn hoá có những gì cần quan tâm? Cùng truonghoc.edu.vn tìm hiểu ngay qua những thông tin và kiến thức bổ ích được chia sẻ trong bài viết này nhé!

Chính sách mới quan trọng có hiệu lực từ tháng 10/2021

Chính sách mới quan trọng có hiệu lực từ tháng 10/2021

Trong tháng 10 tới đây nhiều chính sách quan trọng sẽ bắt đầu có hiệu lực ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân. Sau đây là nội dung chi tiết, mời các bạn cùng theo dõi.

Từ tháng 10 nhiều Thông tư, Nghị định mới sẽ bắt đầu chính thức có hiệu lực như Thông tư 16/2021/TT-BGTVT, Thông tư 109/2021/TT-BQP, Thông tư số 23/2021/TT-BGDĐT, Nghị định 81/2021/NĐ-CP. Sau đây là nội dung chi tiết các chính sách mới được ban hành theo các  Thông tư, Nghị định này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Cách đăng nhập VnEdu - Hướng dẫn đăng nhập bổ ích cho giáo viên, phụ huynh, học sinh

Cách đăng nhập VnEdu - Hướng dẫn đăng nhập bổ ích cho giáo viên, phụ huynh, học sinh

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ, việc quản lý giáo dục, kết nối giữa gia đình với nhà nước ngày càng trở nên đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Kể từ khi ra đời đến nay VnEdu đã ngày càng chứng minh công dụng và sự ưu việt của mình so với cách thức quản lý giáo dục truyền thống. Lượng người biết đến và sử dụng sản phẩm công nghệ này ngày càng cao. Vậy nhưng trong số những người hiện đang sử dụng ứng dụng, chưa chắc tất cả đều đã biết đến các cách đăng nhập VnEdu có thể sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin hữu ích dưới đây của truonghoc.edu.vn ngay bây giờ nhé!
 

Zalo web

Zalo Web (chat.zalo.me) - Đăng nhập Zalo online bạn không nên bỏ qua

Zalo hiện đang là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho cả mục đích công việc và kết nối bạn bè. Với tầm quan trọng đó, nếu chẳng may quên mật khẩu zalo, người dùng chắc hẳn sẽ không khỏi lo lắng, bất an. Thấu hiểu nỗi lo đó, Zalo Web (chat.zalo.me) hiện nay hỗ trợ người dùng rất nhiều các cách thức đăng nhập Zalo online khác nhau. Nếu bạn chưa biết, hãy cùng truonghoc.edu.vn chúng tôi tìm hiểu ngay nhé:
 

Thi trắc nghiệm trực tuyến – phương thức đánh giá năng lực của kỷ nguyên công nghệ số

Thi trắc nghiệm trực tuyến – phương thức đánh giá năng lực của kỷ nguyên công nghệ số

Song song với hình thức tự luận truyền thống, nhiều năm trở lại đây thi trắc nghiệm ngày càng được cơ sở giáo dục đào tạo ưu tiên sử dụng. Đặc biệt với sự phát triển của khoa học công nghệ, cách thức tổ chức thi trắc nghiệm cũng ngày được đổi mới, chính xác, hiệu quả và ưu việt hơn. Hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến ra đời và được mệnh danh là phương thức đánh giá năng lực học sinh, sinh viên của kỷ nguyên công nghệ số. Để rõ hơn về thi trắc nghiệm, thi trắc nghiệm trực tuyến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin bổ ích sau:

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Meet để học trực tuyến

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Meet để học trực tuyến

Hiện nay rất nhiều ứng dụng ra đời để phục vụ cho việc học trực tuyến, trong đó có ứng dụng Google Meet . Ứng dụng này được ông lớn công nghệ thế giới Google phát triển trong bối cảnh dịch bệnh covid lan rộng trên thế giới như hiện nay, Ứng dụng ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu làm việc và học trực tuyến trên khắp thế giới trong đó vó Việt Nam chúng ta. Và ứng dụng này được phát triển để mọi người có nhu cầu dùng miễn phí. Hôm nay truonghoc.edu.vn hướng dẫn các Thầy, Cô cách cài đặt và sử dụng như sau:

Hướng dẫn đăng ký cuộc thi học và làm theo Bác 2021

Hướng dẫn đăng ký cuộc thi học và làm theo Bác 2021 - Truonghoc.edu.vn

Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 đã được phát động với 3 bảng thi A, B, C dành cho các đối tượng thí sinh trên toàn quốc. Để đăng ký dự thi Học và làm theo lời Bác 2021 các bạn truy cập vào website https://hocvalamtheobac.vn/.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây