Tra cứu điểm vnedu, cách tra cứu kết quả học tập trên VnEdu như thế nào?

Thứ hai - 04/10/2021 21:00
Hiện nay đã có rất nhiều trường học các cấp trên toàn quốc sử dụng mạng lưới giáo dục Việt Nam - vnedu trong quá trình học tập và giảng dạy và cập nhật thông tin học sinh. Đây là một sản phẩm mang tính đột phá, áp dụng công nghệ vào trong môi trường giáo dục nhằm giúp phụ huynh theo dõi kết quả học tập của con em thuật tiện hơn. Vậy tra cứu điểm vnedu, cách tra cứu kết quả học tập trên VnEdu như thế nào ? Hãy đọc ngay những chia sẻ của truonghoc.edu.vn dưới đây.
 

1. Tổng quan về vnedu

Tổng quan về vnedu
Vnedu là một hệ thống phần mềm được phát triển và phát hành bởi VNPT Việt Nam vào năm 2012. Từ khi ra mắt nó đã rất được chào đón và sử dụng trực tiếp tại hầu hết các trường học trên phạm vi toàn quốc. Suốt những năm qua vnEdu Connect được coi như một công cụ mạng để kết nối trường học với phụ huynh học sinh để tiện cho việc nắm bắt tình hình học tập.
Việc tải và cài đặt phần mềm Edu xem điểm thi sẽ giúp nhà trường và cả phụ huynh tiếp cận với công nghệ tốt hơn. Ngoài ra nó còn có các tính năng hữu ích giúp phụ huynh tra cứu điểm số các môn học đồng thời cập nhật thời khóa biểu mới nhất. Một ưu điểm lớn của vnedu đó là nó tương thích cho mọi hệ điều hành từ IOS đến Android.

2. Các tính năng nổi bật của hệ thống vnedu

Các tính năng nổi bật của hệ thống vnedu

- Xem kết quả học tập

Để tiện cho việc quản lý và minh bạch hơn cho các đầu điểm thì việc sử dụng LMS vnEdu vn sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất. Tất cả các loại điểm kiểm tra 1 tiết, 15 phút, kiểm tra miệng, điểm khảo sát,....đều được nhà trường thường xuyên cập nhật lên hệ thống.

- Cập nhật thông tin mới nhất

Trên giao diện của vnEdu vn tra cứu điểm 2021 trường trung học có luôn có các thông báo gửi tới quý phụ huynh. Tại biểu tượng chiếc chuông phụ huynh có thể nắm bắt, cập nhật được tình hình học tập, thông báo nghỉ học đột xuất,...

- Liên hệ với giáo viên

Một ưu điểm lớn của nền tảng tracuudiemthi.edu.vn 2020 đó là tính năng nhắn tin với giáo viên. Phụ huynh có thể liên lạc trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để được giải đáp mọi thắc mắc về quá trình học tập của con. Mọi số điện thoại đều có sẵn trong danh bạ của vnedu.

- Gửi đơn xin nghỉ học trực tuyến

Với giao diện của tracuudiemthi.edu.vn 2020 các phụ huynh có thể soạn một văn bản xin nghỉ phép đơn giản để gửi đến giáo viên chủ nhiệm. Tính năng này hoàn toàn được hoạt động online nhờ đó tiết kiệm hơn nhiều thời gian, công sức cho cả phụ huynh và nhà trường.

3. Cách tra cứu điểm, kết quả học tập trên vnedu

- Tra cứu bằng mã học sinh

Bước 1 : Truy cập trang web chính thức của vnedu
Bước 2 : Nhập nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu trên giao diện >> Tìm kiếm
Lưu ý khi tra cứu :
  • Mã học sinh là mã mới được cấp cho năm học hiện tại.
  • Mật khẩu mặc định là số điện thoại đăng ký sổ liên lạc điện tử với giáo viên. Nếu trường hợp phụ huynh muốn đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật thì có thể thay đổi tại mục cài đặt.

- Tra cứu bằng điện thoại

  • Bước 1 : Cần tải app vnedu tại Appstore hoặc CH Play
  • Bước 2 : Trên giao diện chính chọn mục kết quả học tập
  • Bước 3 : Nhập tên đầy đủ của học sinh

- Tra cứu bằng máy tính

  • Bước 1 : Đăng nhập vào hệ thống với tư cách phụ huynh học sinh
  • Bước 2 : Nhập số điện thoại mặc mã học sinh
  • Bước 3 : Chọn chính xác tên học sinh và lớp học cần xem điểm
  • Bước 4 : Nhập mật khẩu >> Xác nhận
Ngoài ra trang web vnedu còn hỗ trợ các bạn học sinh Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019, Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2020 một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đây được coi là hệ thống thông tin giáo dục lớn hàng đầu Việt Nam nên mọi cập nhập hay tra cứu đều đảm bảo sự minh bạch, chính xác.
Hãy truy cập ngay https://truonghoc.edu.vn/ để cập nhật những thông tin liên quan đến tra cứu điểm vn edu, cách tra cứu kết quả học tập trên VnEdu ngay nhé.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây