Zalo Web (chat.zalo.me) - Đăng nhập Zalo online bạn không nên bỏ qua

Thứ năm - 30/09/2021 21:28
Zalo hiện đang là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho cả mục đích công việc và kết nối bạn bè. Với tầm quan trọng đó, nếu chẳng may quên mật khẩu zalo, người dùng chắc hẳn sẽ không khỏi lo lắng, bất an. Thấu hiểu nỗi lo đó, Zalo Web (chat.zalo.me) hiện nay hỗ trợ người dùng rất nhiều các cách thức đăng nhập Zalo online khác nhau. Nếu bạn chưa biết, hãy cùng truonghoc.edu.vn chúng tôi tìm hiểu ngay nhé:
 
1. Đôi nét về ứng dụng Zalo - Zalo Web (chat.zalo.me) có gì đặc biệt
Zalo là ứng dụng mạng xã hội được tích hợp đa chức năng, có thể sử dụng trên cả nền tảng điện thoại di động và máy tính. Trên mọi nền tảng, người dùng có thể lựa chọn sử dụng Zalo Web thông qua việc truy cập và link đăng nhập Zalo (chat.zalo.me) hoặc tải ứng dụng Zalo PC về máy tính.
 
Ứng dụng Zalo - Zalo Web (chat.zalo.me)
 
Với nhiều tính năng như chia sẻ tin nhắn, hình ảnh, video, file tài liệu; chia sẻ địa điểm, nhắn tin bằng giọng nói, trò chuyện nhóm, giải trí….Zalo đáp ứng cả nhu cầu công việc lẫn chia sẻ cảm xúc, giải trí của hàng triệu người dùng. Theo thống kê, số lượng người dùng Zalo ở Việt Nam hiện đứng thứ 2 trong các nền tảng mạng xã hội.
Zalo được là thương hiệu của công ty Cổ phần công nghệ Việt Nam (VNG) do đó hoàn toàn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dùng Việt Nam. Đây có lẽ chính là lý do ứng dụng này có được sự phát triển như ngày nay.

2. Hướng dẫn đăng nhập Zalo online bạn không nên bỏ qua
Với Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại lẫn Cách đăng nhập Zalo trên máy tính khi truy cập vào website hoặc ứng dụng người dùng đều nhận được thông báo các phương thức đăng nhập khả dĩ xuất hiện, đó là: Đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại hoặc với mã QR:
Đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại hoặc với mã QR
 
Thứ nhất, đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại: Để thực hiện cách đăng nhập này, người dùng nhập thông tin số điện thoại đã đăng kỳ thành công tài khoản zalo, sau đó nhập mật khẩu khẩu và chọn Đăng Nhập Với Mật Khẩu để tiến hành đăng nhập.
Đăng nhập chat.zalo.me với số điện thoại
 
Thứ hai, đăng nhập chat.zalo.me với mã QR: Zalo Web đăng nhập bằng mã QR hay nói cách khác là thực hiện đăng nhập Zalo trên Zalo web áp dụng trong trường hợp bạn đã đăng nhập Zalo trên điện thoại và muốn đăng nhập trên máy tính mà không nhớ mật khẩu Zalo.
Trường hợp này, nếu chưa đăng nhập Zalo trên điện thoại bạn cần thực hiện thao tác này trước. Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục đăng nhập với Mã QR trên máy tính. Sau đó, mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm. Tiếp theo, bạn cần chọn mục QR để tiến hành quét mã trên máy tính và bấm chọn đăng nhập là xong.

Đăng nhập chat zalo.me bằng mã QR
Trong trường hợp mong muốn đăng nhập ZaLo mà không nhớ mật khẩu, ngoại việc đang nhập bằng QR như trên, bạn còn có thể sử dụng phương thưc Đăng nhập chat zalo.me không cần mật khẩu sau: Phòng trường hợp người dùng quên mất mật khẩu Zalo, Zalo đã xây dựng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng đăng nhập không dùng mật khẩu.
Theo đó, sau khi truy cập vào trang web chat.zalo.me hoặc vào ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc máy tính, bạn nhập số điện thoại của mình và chọn Đăng Nhập Không Dùng Mật Khẩu. Với thao tác này, hệ thống sẽ gửi yêu cầu đăng nhập về số điện thoại của bạn, lúc này bạn chỉ cần chọn xác nhận đăng nhập là xong.
 
Đăng nhập chat zalo.me không cần mật khẩu khi gửi yêu cầu đăng nhập về điện thoại
 
Với các cách đăng nhập Zalo đa dạng như trên, có thể thấy ngay cả khi nhớ mật khẩu hoặc không, chúng ta đều có rất nhiều cách để có thể khắc phục mà không cần phải quá lo lắng đúng không nào.
Trên đây là một số thông tin xoay quanh chủ đề Zalo Web (chat.zalo.me) - Đăng nhập Zalo online bạn không nên bỏ qua chúng tôi muốn chia sẻ tới tất cả các bạn. Hy vọng qua những chia sẻ của truonghoc.edu.vn, bạn đã biết thêm được nhiều mẹo để đăng nhập, sử dụng thông thái một trong những ứng dụng đa chức năng phổ biến trong công việc rồi.
 

Tác giả bài viết: Thanh Sang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây