Hướng dẫn tải phần mềm Capcut trên máy tính, sử dụng được ngay

Thứ năm - 29/12/2022 08:30
Capcut là phần mềm biên tập video đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay, nhất là các bạn trẻ thường xuyên sử dụng capcut điện thoại để biên tập các video của mình. Ngoài ra phần mềm này cũng đã có phiên bản dành cho máy tính. Vậy cách tải capcut máy tính như thế nào? Sử dụng capcut máy tính ra sao? Hãy xem bài viết hướng dẫn sau nhé.

Capcut là gì?


CapCut là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và dễ sử dụng cho điện thoại di động và máy tính. Nó cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các video với các tính năng như cắt, ghép, điều chỉnh âm thanh, thêm hiệu ứng và nhãn hiệu, v.v.

CapCut còn có một số tính năng nâng cao như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ phân giải của video, cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số kỹ thuật của video theo ý muốn. CapCut là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chỉnh sửa video nhanh chóng và dễ dàng trên các thiết bị di động.

image 20221229203200 1
Giao diện trên máy tính của phần mềm capcut
 

Hướng dẫn chi tiết tải capcut trên máy tính.


Để tải CapCut trên máy tính, bạn có thể thực hiện các bước sau:

- Truy cập trang web của CapCut tại địa chỉ  link driver sau: bấm vào
ĐÂY

- Nhấp vào nút "Tải về" để tải về tập tin cài đặt CapCut.

- Khi tập tin cài đặt đã tải về xong, hãy mở nó lên và làm theo hướng dẫn để cài đặt CapCut trên máy tính của bạn.

Lưu ý: CapCut có phiên bản cho điện thoại di động cũng như máy tính, nên bạn có thể tải CapCut trên cả hai loại thiết bị này. Để tải CapCut trên điện thoại di động, bạn có thể vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại (như Google Play hoặc App Store) và tìm kiếm "CapCut". Sau đó, bạn chọn "Tải về" và làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng capcut trên máy tính đơn giản


Khi đã dùng capcut trên điện thoại thì bạn rất dễ làm quen với các công cụ cũng như tính năng của capcut máy tính. Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng mà truonghoc.edu.vn đã biên soạn
1. Cách thêm hình ảnh vào capcut máy tính

- Để thêm ảnh vào CapCut trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Mở CapCut trên máy tính và tạo một dự án mới hoặc mở một dự án đã tồn tại.

image 20221229203200 2

- Trong giao diện chính của CapCut, nhấp vào nút "Media" trên thanh công cụ.

- Trong cửa sổ Media, bạn sẽ thấy các thư mục Media và Audio. Nhấp vào thư mục Media để xem các tệp video và ảnh đã được thêm vào dự án.

- Để thêm một ảnh mới, bạn có thể kéo và thả tệp ảnh vào cửa sổ CapCut hoặc nhấp vào nút "Thêm tệp" và chọn tệp ảnh muốn thêm từ máy tính của bạn.

- Sau khi thêm ảnh vào dự án, bạn có thể kéo và thả nó vào một vị trí bất kỳ trên trục thời gian để thêm nó vào video. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa để điều chỉnh kích thước, vị trí và góc quay của ảnh.

 
2. Cách thêm video vào capcut trên máy tính
 
Để thêm video vào CapCut trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Mở CapCut trên máy tính và tạo một dự án mới hoặc mở một dự án đã tồn tại.

- Trong giao diện chính của CapCut, nhấp vào nút "Media" trên thanh công cụ.

- Trong cửa sổ Media, bạn sẽ thấy các thư mục Media và Audio. Nhấp vào thư mục Media để xem các tệp video và ảnh đã được thêm vào dự án.


image 20221229203200 3

- Để thêm một video mới, bạn có thể kéo và thả tệp video vào cửa sổ CapCut hoặc nhấp vào nút "Thêm tệp" và chọn tệp video muốn thêm từ máy tính của bạn.

- Sau khi thêm video vào dự án, bạn có thể kéo và thả nó vào một vị trí bất kỳ trên trục thời gian để thêm nó vào video. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa để điều chỉnh kích thước, vị trí và góc quay của video.
3. Cách thêm audio vào capcut trên máy tính
 
image 20221229203200 4

Để thêm âm thanh vào CapCut trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước sau:


- Mở CapCut trên máy tính và tạo một dự án mới hoặc mở một dự án đã tồn tại.

- Trong giao diện chính của CapCut, nhấp vào nút "Media" trên thanh công cụ.

- Trong cửa sổ Media, bạn sẽ thấy các thư mục Media và Audio. Nhấp vào thư mục Audio để xem các tệp âm thanh đã được thêm vào dự án.

- Để thêm một tệp âm thanh mới, bạn có thể kéo và thả tệp âm thanh vào cửa sổ CapCut hoặc nhấp vào nút "Thêm tệp" và chọn tệp âm thanh muốn thêm từ máy tính của bạn.

- Sau khi thêm âm thanh vào dự án, bạn có thể kéo và thả nó vào một vị trí bất kỳ trên trục thời gian để thêm nó vào video. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa để điều chỉnh âm lượng, tốc độ và độ trễ của âm thanh.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn bạn cách tải capcut trên máy tính hướng dẫn sử dụng phần mềm capcut trên pc. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tạo được những video đẹp và hottrend của mình.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây